Samsung vừa ra mắt bộ tai nghe true wireless thế hệ thứ hai của mình tại sự kiện Unpacked, có tên là Galaxy Buds+. Nó có thiết kế y kệt so với Galaxy Buds ban đầu nhưng sẽ đi kèm với nhiều cải tiến. Galaxy Buds+ sẽ được bán ra với giá 149 USD cùng 3 tùy chọn màu đen, trắng và xanh dương.

Samsung ra mắt Galaxy Buds+: Thiết kế tương tự phiên bản cũ nhưng nâng cấp lớn về thời lượng pin

Thông số kỹ thuật của Galaxy Buds+ đã bị rò rỉ trước khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra. Cụ thể, nó có một sự cải thiện đáng kể về thời lượng pin với 11 giờ nghe tối đa cho mỗi lần sạc và mở rộng thêm 22 giờ đối với hộp sạc, trước khi toàn bộ chúng cần sạc lại. Khi hộp sạc hết pin hoàn toàn, bạn có thể sạc lại thông qua cổng USB-C trong vòng 3 phút để có thể tiếp tục sử dụng trong vòng 1 tiếng đồng hồ nữa.

Galaxy Buds+ sở hữu 2 driver dynamic nằm ở mỗi bên tai, thế nên, nó cũng sẽ mang lại chất lượng âm thanh trung thực hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nó có thêm 2 microphone bên ngoài (nâng tổng số microphone lên 3) mà Samsung tuyên bố rằng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi thoại.

Samsung ra mắt Galaxy Buds+: Thiết kế tương tự phiên bản cũ nhưng nâng cấp lớn về thời lượng pin

Samsung cũng bổ sung một phím tắt mới, cho phép bạn khởi chạy nhanh Spotify trên chiếc điện thoại của mình. Bạn chỉ cần nhấn giữ phần ngoài của chiếc tai nghe bên trái để tận hưởng kho nhạc trực tuyến khổng lồ này.

Samsung ra mắt Galaxy Buds+: Thiết kế tương tự phiên bản cũ nhưng nâng cấp lớn về thời lượng pin

Một tính năng mà Samsung không đưa đến bộ tai nghe mới nhất của mình đó chính là khả năng chống ồn chủ động. Điều này khiến Samsung mất đi một lợi thế khi cạnh tranh với AirPods Pro của Apple cũng như Sony WF-1000XM3. Dẫu vậy, nó khiến giá của Galaxy Buds+ giảm đi đáng kể, chỉ 149 USD (khoảng 3,5 triệu đồng). Samsung cũng tung ra chương trình khuyến mãi, tặng kèm Galaxy Buds+ cho người dùng khi đặt mua trước Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra.

Minh Hùngtheo The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *