Chứng kiến cảnh nhân viên sở thú bị sư tử tấn công đến mức máu tuôn chảy, du khách chỉ biết la hét trong hoảng sợ.

Trong lúc đang cho con sư tử trắng sống tại vườn bách thú ở thành phố Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan ăn thịt sống thì Kannu Piraditta bất ngờ bị tấn công.

Nam nhân viên này chỉ biết hét lên trong đau đớn, trước sự chứng kiến của đồng nghiệp cũng như du khách tới tham quan.

Piraditta một mình chống chọi với con vật, máu tuôn ra từ cánh tay của anh. Trong khi đó không có bất cứ ai dám làm gì vì quá sợ hãi.

Kinh hoàng khoảnh khắc nhân viên vườn thú bị sư tử ngoạm cánh tay ngay trước mặt du khách - Ảnh 1

Cảnh nhân viên bị sư tử ngoạm cánh tay – Ảnh: Cắt từ clip

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện Dân sự tại thành phố Karachi cấp cứu và hiện đang trong tình trạng ổn định.

Giám đốc sở thú Qamar Ayub nói với tờ báo Dawn của Pakistan: “Nhân viên của chúng tôi đã được điều trị ngay lập tức và giờ anh ấy đã ổn định. Đó là một sự cố đáng tiếc và chúng tôi hoàn toàn thông cảm với nhân viên vườn thú. Chúng tôi đang cung cấp cách điều trị tốt nhất có thể cho anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ trở về nhà sau hai đến ba ngày nữa”.

Cũng theo ông Ayub, nam nhân viên này đã vi phạm quy định của vườn thú khi cho sư tử ăn nên mới dẫn đến sự việc đang tiếc này.

Quỳnh Chi(T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng khoảnh khắc nhân viên vườn thú bị sư tử ngoạm cánh tay ngay trước mặt du khách tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *